Hệ Thống Quản Lý Trường Học
 

21 người ở Bệnh viện Quân y 175, gần 50 người ở TP.HCM là F1 của nhân viên sân bay mắc Covid-19

Cập nhật thông tin mới nhất về diễn biến dịch Covid-19 ngày 6/2.


30 phút trước

Gia Lai có thêm một c

Quang cảnh bên trong khu cách ly tập trung của thị xã Ayun Pa. Ảnh: Báo Gia Lai

a dương tính với SARS-CoV-2

Tối 6/2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19 tỉnh Gia Lai Nguyễn Thị Thanh Lịch thông tin: Qua xét nghiệm mẫu, tỉnh mới ghi nhận thêm 1 ca dương tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số ca dương tính tại tỉnh lên 19. Tất cả các ca đều chưa có triệu chứng lâm sàng.

Trường hợp dương tính mới ghi nhận là bệnh nhân H.D.T (SN 1971, trú tại phường Cheo Reo, thị xã Ayun Pa), là F1 đã được cách ly tập trung trước đó nên khả năng lây nhiễm ra cộng đồng rất thấp. 

Hiện ngành chức năng tiếp tục khẩn trương truy vết, rà soát mốc dịch tễ để đưa các trường hợp liên quan kịp thời cách ly, kiểm soát theo đúng quy định

Thông tin được dẫn từ nguồn: https://baogialai.com.vn/chann...


1 giờ trước

Gần 50 người ở TP.HCM là F1 của nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất

Tối 6/2, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM (HCDC) cho biết đã xác minh 47 người tiếp xúc gần nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất (BN1979). Bên cạnh đó, thành phố ghi nhận 10 trường hợp là F1 của bệnh nhân 1980 (em trai sống cùng nhà với nhân viên sân bay).

Bộ Y tế cũng đã làm việc với UBND TP.HCM và tỉnh Bình Dương để nắm tình hình và triển khai các biện pháp kiểm soát dịch. Đồng thời, Viện Pasteur TP.HCM phối hợp các đơn vị để giải trình tự gene xác định chủng virus lây nhiễm ở hai bệnh nhân này.

Thông tin được dẫn từ nguồn: https://zingnews.vn/gan-50-ngu...


1 giờ trước

21 người của Bệnh viện Quân y 175 là F1 của nhân viên sân bay

Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 cho biết nhân viên sân bay L.T.A. đến bệnh viện khám 2 lần, có khai báo y tế 'không giao lưu, chỉ đi làm và ở nhà'. Hiện bệnh viện đã xác định được 21 trường hợp là F1 của nhân viên này. Hiện bệnh viện tiếp tục truy vết, sàng lọc F2, số lượng chưa xác định cụ thể.

Thông tin được dẫn từ nguồn: https://tuoitre.vn/21-nguoi-o-...

Tin Nổi Bật